Nam diễn viên Kwon Sang Woo bị điều tra thuế

Ngày 28/2, Ajou Economy đưa tin Cục điều tra Dịch vụ thuế khu vực Seoul đã mở cuộc điều tra thuế bất thường với Kwon Sang Woo và công ty quản lý Soo Company. Theo truyền thông Hàn Quốc, các cuộc điều tra thuế bất thường chỉ được tiến hành khi cơ quan chức năng nghi ngờ cá nhân hoặc tổ chức có hành vi trốn thuế.

Theo Ajou Economy, Kwon Sang Woo và Soo Company bị phạt hơn 1 tỷ won (khoảng 755.000 USD) sau cuộc điều tra thuế của Cục Thuế Quốc gia. Một nguồn tin tiết lộ Kwon Sang Woo đã mua 5 chiếc siêu xe trị giá hàng trăm triệu won thông qua công ty riêng. Nam tài tử bán tất cả sau khi bị điều tra thuế.

Kwon Sang Woo khẳng định không trốn thuế.

Về nghi ngờ trốn thuế, Soo Company - công ty quản lý của Kwon Sang Woo - nói với My Daily: “Cơ quan thuế đã yêu cầu chúng tôi giải thích về thời điểm phân bổ lãi và lỗ. Có sự khác biệt trong thời gian phân bổ của một số hạng mục. Vì vậy chúng tôi đã chỉnh sửa báo cáo và tự nguyện nộp phạt chứ không hề trốn thuế”.

,

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

,

Sáng 28/2, tờ Ajou Economy cũng đưa tin Lee Byung Hun bị điều tra thuế bất thường. Sau đó, nam diễn viên nộp phạt 100 triệu won. Anh phủ nhận việc trốn thuế.

Kwon Sang Woo sinh năm 1976, bắt đầu được biết tới qua bộ phim Lời cầu hôn ngọt ngào (2001). Vai diễn chàng công tử giàu có, chung tình Cha Song Joo trong Nấc thang lên thiên đường (2003) đưa sự nghiệp của anh đến đỉnh cao. Cũng nhờ vai diễn, tài tử xứ Hàn nổi tiếng tại nhiều nước lận cận, bao gồm Việt Nam.

Kwon Sang Woo xuất hiện trong bộ phim Switch được phát hành cách đây không lâu. Anh đang quay phim Han River dự kiến ​​​​ra mắt trong năm nay.

giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp điện ảnh, công nghệ truyền hình của Việt Nam cũng như thế giới. Ngoài ra, tủ sách còn giới thiệu các tác phẩm đáng đọc về các bộ phim, diễn viên, MC... nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。