LMHT: Lộ diện dàn caster VCS Mùa Xuân 2023

新2管理线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Khác hẳn với những thông tin từ trước đấy trong cộng đồng LMHT, BLV Hoàng Luân vẫn sẽ bình luận cho giải đấu VCS Mùa Xuân 2023.

Cách đây một thời gian, cộng đồng LMHT đã bàn tán xôn xao về những cái tên sẽ góp mặt tại bàn bình luận của VCS Mùa Xuân 2023, nguyên nhân vì đến chính BLV Hoàng Luân cũng đã xác nhận anh sẽ không bình luận cho VCS trong năm 2023.

Vậy nhưng mới đây, trong danh sách caster của VCS Mùa Xuân 2023 lại có tên “Pelu” cùng rất nhiều BLV khác:

“ DÀN CASTER VCS MÙA XUÂN 2023 CHÍNH THỨC LỘ DIỆN

Với sự góp mặt của dàn caster phải gọi là “chất lừ”, VCS Mùa Xuân 2023 hứa hẹn sẽ vô cùng, vô cùng bùng nổ. Anh em đã thấy sôi động hơn chưa nàooooooooo?

Đừng quên cái hẹn của chúng ta vào ngày 24.02 sắp tới nhé!” – fanpage VCS LMHT thông báo về những cái tên sẽ “góp giọng” tại VCS Mùa Xuân 2023.

Theo đó, có tổng cộng 9 cái tên bao gồm Hoàng Luân, Văn Tùng, Bá Điền, Ngọc Thiên, Hữu Trung, Hải Dương, Minh Trí, Minh Hảo và Tùng Lâm.

Ngay bên dưới bài đăng, một số BLV như Đức Mạnh hay Ling Cao Thủ cũng để lại bình luận tỏ vẻ tiếc nuối khi không có tên trong danh sách này:

Ngoài ra, cũng có khá nhiều game thủ bàn tán cho rằng MC Remind sẽ không phải bóng hồng duy nhất tại VCS Mùa Xuân 2023. Bởi danh sách BLV cũng như caster đã có bất ngờ như vậy nên nhiều fan VCS đồn đoán những cái tên như Mai Dora, Minh Nghi, Bảo Ngọc,… hoàn toán có thể trở lại làng Esports LMHT với vai trò MC.

Xem thêm:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。