约搏以太坊博彩游戏(www.eth108.vip):Tổng thống Biden: Trợ cấp công nghiệp của Mỹ không gây thiệt hại cho châu Âu

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠足球投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

BNEWS Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 1/12 cho biết sự hỗ trợ của Mỹ đối với ngành công nghiệp thân thiện với môi trường không nhằm mục đích gây thiệt hại cho châu Âu. Tổng thống Mỹ Joe Biden. Ảnh: AFP/TTXVN

Tuyên bố này được đưa ra sau khi ông Biden và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cam kết sẽ vượt qua tranh chấp thương mại xuyên Đại Tây Dương.

Phát biểu sau cuộc họp thượng đỉnh tại Nhà Trắng, cả hai nhà lãnh đạo đều nhấn mạnh đến sự hợp tác trong bối cảnh Liên minh châu Âu (EU) lo ngại rằng Đạo luật giảm lạm phát (IRA) mang tính bước ngoặt của ông Biden sẽ ảnh hưởng đến sự cạnh tranh trên thị trường và làm mất việc làm ở châu Âu, đặc biệt là trong lĩnh vực năng lượng và ô tô.
Trong một cuộc họp báo chung, ông Biden cho biết hai bên nhất trí thảo luận về các biện pháp để phối hợp và điều chỉnh cách tiếp cận để có thể củng cố và đảm bảo chuỗi cung ứng, sản xuất và đổi mới hai bờ Đại Tây Dương.
Ông Biden cho biết với trị giá 430 tỷ USD, IRA được thông qua vào tháng Tám, phần lớn tập trung vào các khoản đầu tư và hỗ trợ đầu tư cho chống biến đổi khí hậu và chi tiêu xã hội. Tuy nhiên, Mỹ không có ý định sử dụng đạo luật này để gây bất lợi cho bất kỳ đồng minh nào.
Thay vào đó, đạo luật trên nhằm mục đích củng cố chuỗi cung ứng công nghiệp cùng với các đối tác như châu Âu để khắc phục những tổn thương kinh tế trong đại dịch COVID-19 và xung đột tại Ukraine.
Về phần mình, ông Macron thừa nhận mục tiêu của IRA là tạo việc làm, thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang năng lượng xanh và châu Âu cũng chia sẻ "mục tiêu chung" này.
Tuy nhiên, ông Macron lưu ý các khoản trợ cấp của IRA cho ngành công nghiệp Mỹ có nguy cơ gây tổn hại cho các doanh nghiệp châu Âu. Vấn đề trọng tâm trong cuộc thảo luận của ông Macron với ông Biden là làm thế nào để "đồng bộ hóa" và cùng làm việc với các chiến lược tương tự.
Đầu tháng 11/2022, Ủy viên phụ trách thị trường nội bộ EU Thierry Breton cảnh báo sẽ khiếu nại lên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và xem xét "các biện pháp trả đũa" nếu Mỹ không đảo ngược các khoản trợ cấp của mình. Hai bên sẽ giải quyết các vấn đề cụ thể trong cuộc họp của Hội đồng Thương mại và Công nghệ EU-Mỹ vào ngày 5/12./.
,

约搏以太坊博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

  • 评论列表:
  •  一生守護°
     发布于 2023-03-07 00:15:01  回复
  • 不外女性西装,从气概角度来说,也是不牢固的,可以很大女人,也可以很甜酷,同时还能突出商务精英感,以是险些你想要的样子,西装都能给予。你太有想法了

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。