MacBook Air M1 đang rẻ nhất từ trước đến nay trên Amazon

telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索技巧包括telegram搜索技巧、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Theo Howtogeek, Amazon giảm giá cho cả ba màu của MacBook Air M1, gồm xám, bạc và vàng, với giá chỉ còn 799 USD, tương đương giảm 20% so với giá gốc là 999 USD. Đây được xem là mức giá tốt nhất từng có cho chiếc ultrabook giá thấp nhất của Apple. Ở thời điểm này, MacBook Air M1 màu bạc đã bán gần hết, trong khi các màu khác vẫn còn.

Ra mắt từ năm 2020 nhưng MacBook Air M1 vẫn rất mạnh mẽ

apple

Được biết, MacBook Air M1 được ra mắt vào năm 2020 và là một trong những máy tính đầu tiên của Apple có chip Apple Silicon M1. Mẫu tiêu chuẩn này đi kèm màn hình không cảm ứng 13 inch, bộ nhớ trong 256 GB, RAM 8 GB và touchpad rộng rãi. Mặc dù Apple M1 là chip mạnh mẽ nhưng mức tiêu thụ điện năng thấp cho phép Apple loại bỏ quạt trên MacBook Air M1, khiến máy hoạt động một cách khá im lặng.

\n

MacBook Air M1 hiện đã được thay thế bởi MacBook Air M2 vào đầu năm nay, tuy nhiên Apple vẫn bán phiên bản này như là một lựa chọn rẻ hơn cho người tiêu dùng. MacBook Air M2 có giá khởi điểm 1.199 USD bổ sung đầu nối MagSafe để sạc pin, thiết kế nhẹ hơn, webcam được nâng cấp và chip M2 nhanh hơn.

Tuy nhiên, MacBook Air M1 vẫn rất mạnh mẽ, miễn là người dùng không cần thực hiện các công việc nặng như chỉnh sửa video 4K hoặc kết xuất 3D.

Tin liên quan

  • MacBook Air M2 tiếp tục bị Apple điều chỉnh hiệu suất
  • MacBook Air M1 và MacBook Pro M1 2020 giảm giá bán tại Việt Nam
  • Lỗ hổng mới trên chip Apple Silicon

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。