Telegram群组搜索:Trò chơi có kế hoạch Netflix phát trực tuyến hàng tuần sau khi Google Stadia sụp đổ

Telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组搜索包括Telegram群组搜索、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hình ảnh: NurPhoto (Getty Images)

Sau sự sụp đổ hoàn toàn không thể tránh khỏi của Google Stadia được công bố gần đây, việc tung ra một dịch vụ trò chơi phát trực tuyến mới có vẻ hơi dũng cảm. Nhưng sau đó, nếu bạn là Netflix, chắc chắn ít nhất bạn đã có một số cơ sở hạ tầng tại chỗ. Gã khổng lồ phát trực tuyến đã nói rõ ý định nhảy vào không gian này. Và thực sự đã thông báo rằng họ đang mở một studio trò chơi mới, được dẫn dắt bởi cựu giám đốc Blizzard, Chacko Sonny.

Trong một thời gian dài, các trò chơi phát trực tuyến trên đám mây (cho phép bạn chơi trò chơi thông qua kết nối internet trên công nghệ được lưu trữ ở nơi khác) đã là một mục tiêu mà nhiều người không ghi được. Từ OnLive đến Mixer của Microsoft, đến Stadia của Google, đó là một nghĩa địa của sự thất bại. Nhưng Netflix dường như vẫn sẵn sàng bước qua các xác chết.

Theo báo cáo của Protocol, Mike Verdu, Phó chủ tịch phát triển trò chơi của Netflix, đã phát biểu tại TechCrunch Disrupt ngày hôm qua, nói rằng: “Chúng tôi đang rất nghiêm túc khám phá một dịch vụ trò chơi trên đám mây”.

Đó không hẳn là một động thái đáng ngạc nhiên. Netflix đã thực hiện các động thái trong không gian trò chơi trong một thời gian, mua lại các công ty như nhà phát triển Oxenfree Night Dive và xuất bản hàng chục trò chơi di động, bao gồm cả Into The Breach. Gần đây nhất, Netflix đã trả tiền cho việc phát triển di động trên tiêu đề FMV mới nhất của Sam Barlow, Immortality. Nhưng mặc dù là công ty được biết đến nhiều nhất với việc truyền trực tuyến TV và phim lên TV của bạn, việc cung cấp trò chơi của họ đều là các bản tải xuống di động hoàn toàn riêng biệt. Ràng buộc hai người với nhau rõ ràng là có ý nghĩa.

Chà, điều đó có ý nghĩa trong một vũ trụ nơi phát trực tuyến trò chơi điện tử đã từng được chứng minh là một thành công vang dội. Mặc dù được cung cấp dưới nhiều hình thức khác nhau bởi Game Pass Ultimate của Xbox, PlayStation Plus của Sony (hấp thụ PlayStation Now), Luna của Amazon và GeForce Now của Nvidia, chưa có sản phẩm nào trở thành một bước đột phá bùng nổ, khiến máy chơi game gia đình trở nên lỗi thời. Và sự thất bại đáng xấu hổ gần đây của Google Stadia chắc chắn sẽ khiến nhiều người khác phải dòm ngó trên thị trường.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Đọc thêm: Làm thế nào để thực sự chơi các trò chơi khủng khiếp đáng ngạc nhiên của Netflix

Sự thất bại của Stadia dễ dàng ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm giống như mayfly của Google, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là đó là một nỗ lực cung cấp tính năng phát trực tuyến trò chơi thực sự độc lập với bất kỳ dịch vụ nào khác. Bạn biết đấy, nếu các phiên bản của bảng điều khiển yêu cầu, bảng điều khiển và GeForce Now sẽ thu hồi bộ sưu tập trò chơi đã mua trước đó của riêng bạn, nỗ lực bị hủy bỏ này là “Netflix cho trò chơi” mà chúng tôi đã hứa từ lâu. Vì vậy, có lẽ nó chỉ có ý nghĩa đối với nỗ lực tiếp theo để nhận ra nó đến từ chính Netflix.

Protocol nói rằng Verdu muốn thực hiện một cách tiếp cận chậm rãi, cẩn thận, “giống như cách chúng tôi đã làm với thiết bị di động”. Với 35 trò chơi di động đã ra mắt và 55 trò chơi khác đang được phát hành theo báo cáo thu nhập gần đây, sẽ hơi ngớ ngẩn nếu họ không thử.

TechCrunch trích dẫn Verdu khi nói rằng Netflix sẽ không tìm cách cạnh tranh với máy chơi game console, mà là “đó là một giá trị gia tăng”. Và liên quan đến Stadia? Verdu cho rằng điều này là do “các vấn đề với mô hình kinh doanh”. Ông tuyên bố rằng công nghệ đã ở đó, nhưng nó không đến được với khách hàng. Tuy nhiên, Verdu rõ ràng sẽ không bị thu hút về việc liệu Netflix có phát triển bộ điều khiển của riêng mình hay không.

Trên cùng một bảng điều khiển, Verdu tiết lộ rằng Netflix đang mở studio phát triển trò chơi của riêng mình ở Nam California, được dẫn dắt bởi cựu giám đốc sản xuất Overwatch, Chacko Sonny, người đã rời Blizzard để “nghỉ ngơi một thời gian” trong lần rung chuyển công ty vào năm 2021 sau Cosby- cổng. “Anh ấy có thể làm bất cứ điều gì, nhưng anh ấy đã chọn đến đây,” Verdu nói tại hội nghị. “Bạn sẽ không khiến những người như vậy đến với tổ chức của mình để xây dựng điều lớn lao tiếp theo trong lĩnh vực trò chơi trừ khi có cảm giác rằng chúng tôi thực sự ở trong đó một chặng đường dài và vì những lý do chính đáng.” Mục tiêu là có một nửa số trò chơi do Netflix xuất bản là IP của riêng họ trong tương lai.

Rất tiếc, nếu các trò chơi bắt đầu xuất hiện bên cạnh các bộ phim trên menu Netflix của tôi và tôi có thể chơi chúng ngay trên màn hình TV, tôi sẽ không nói không! Và do công ty tập trung vào trò chơi di động, đó là một yêu cầu công nghệ thấp hơn nhiều so với việc cố gắng làm cho các bộ phim bom tấn AAA cao cấp nhất chạy với độ trễ gần như không có.

  • 评论列表:
  •  总免不了心伤
     发布于 2022-11-13 00:05:19  回复
  • 其实,大多数人化妆还是为了修饰不足的。并不是所有人都长着完美比例的五官,因此我们还是需要一些能够“遮瑕”的妆容技巧的。 文笔特别柔软

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。