U8hash官网:Rà soát, hoàn thiện các nội dung trình Quốc hội bảo đảm chất lượng cao nhất

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Hội nghị Đảng đoàn Quốc hội và Ban cán sự Đảng Chính phủ về chuẩn bị kỳ họp thứ 4, Quốc hội Khoá XV. Ảnh: Doãn Tấn

Quốc hội dự kiến xem xét, thông qua 7 luật, 3 nghị quyết

Phát biểu khai mạc hội nghị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết, kỳ họp thứ 4 sẽ khai mạc vào ngày 20.10 và dự kiến bế mạc vào chiều 15.11, tổng thời gian làm việc của Quốc hội là 21 ngày, giảm hai ngày so với dự kiến trước đây.

Quốc hội dự kiến xem xét, thông qua 7 luật, 3 nghị quyết quy phạm pháp luật và cho ý kiến về 7 dự án luật khác; đồng thời, xem xét các báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2022; quyết định kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước và phương án phân bổ ngân sách Trung ương năm 2023; tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn.

Quốc hội cũng xem xét báo cáo của một số cơ quan; tiến hành giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2016-2021”; xem xét, quyết định về nhân sự và một số vấn đề quan trọng khác.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

Đến nay, mọi công việc cần thiết chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 đã cơ bản hoàn tất. Tuy nhiên, Chủ tịch Quốc hội lưu ý các cơ quan cần tập trung cao độ, khẩn trương rà soát kỹ lưỡng và hoàn thiện các bước cuối cùng để các nội dung trình Quốc hội bảo đảm chất lượng cao nhất.

Cử tri cũng đánh giá cao sự đổi mới liên tục của Quốc hội

Phát biểu tại hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính chia sẻ vừa đi tiếp xúc cử tri tại Cần Thơ, cử tri cũng đánh giá rất cao sự đổi mới liên tục của Quốc hội trên cơ sở bám sát chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Quốc hội.

,

telegram群发软件破解版www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群发软件破解版包括telegram群发软件破解版、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群发软件破解版为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Những vấn đề quan trọng của đất nước nổi lên đều được Quốc hội quan tâm, thảo luận, quyết định ngay, cách làm rất khoa học, tạo được sự đồng thuận chung. Giám sát tối cao của Quốc hội có nhiều đổi mới, giám sát song hành với quá trình triển khai thực hiện nên đã tháo gỡ ngay nhiều vấn đề vướng mắc như giám sát về quy hoạch, về huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực chống dịch COVID-19. Các phiên chất vấn thì vừa chất vấn vừa đưa ra giải pháp...

Theo Thủ tướng, khi Quốc hội đổi mới thì các cơ quan liên quan cũng phải đổi mới, do đó, đổi mới đồng bộ, toàn diện cả hệ thống chính trị. 

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại hội nghị.

Nhất trí với dự kiến chương trình kỳ họp thứ 4, Thủ tướng nêu rõ, Quốc hội, Chính phủ đã đoàn kết, đồng hành, bàn bạc kỹ lưỡng, thống nhất cao các nội dung sẽ trình Quốc hội xem xét, cho ý kiến, nhất là những vấn đề khó, phức tạp còn ý kiến khác nhau. Các bộ, ngành cũng đã phối hợp với các Ủy ban của Quốc hội trên tinh thần trách nhiệm, tích cực, thẳng thắn.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng nhấn mạnh, cần tiếp tục phát huy bài học kinh nghiệm vừa qua, đặc biệt là sự đoàn kết, thống nhất, chia sẻ cùng nhau giữa Quốc hội và Chính phủ, phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ nhưng đồng thời vẫn bảo đảm nguyên tắc “đúng vai, thuộc bài”.

Điều này không chỉ làm cho khối lượng công việc tại mỗi kỳ họp nhiều lên nhưng thời gian họp ngắn đi, chất lượng các nội dung trình Quốc hội được nâng lên mà còn làm cho cử tri và nhân dân thấy yên tâm và tin tưởng.

Toàn cảnh hội nghị.

Kết luận hội nghị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ tiếp thu tối đa các ý kiến, đề xuất của Thủ tướng Chính phủ và các Bộ trưởng để tiếp tục hoàn thiện dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 4, có sự điều chỉnh linh hoạt trong quá trình điều hành từng phiên họp cụ thể.

Riêng với Quy hoạch tổng thể quốc gia, Chủ tịch Quốc hội đề nghị Ban Cán sự đảng Chính phủ chỉ đạo Chính phủ khẩn trương chuẩn bị, nghiên cứu kỹ lưỡng kết luận của Hội nghị Trung ương để xây dựng dự thảo Quy hoạch có chất lượng và tính khả thi cao, đáp ứng được mục tiêu, yêu cầu đề ra để trình Quốc hội xem xét, quyết định trong năm nay. 

Lưu ý về công tác thông tin, tuyên truyền về Kỳ họp thứ 4, Chủ tịch Quốc hội cũng đề nghị các cơ quan báo chí chủ động, kịp thời thông tin về những nội dung được cử tri và nhân dân quan tâm; thông tin khách quan về các vấn đề được Quốc hội xem xét, quyết định. 

,

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。