皇冠体育官网app:Bị phạt nặng nếu kích hoạt iPhone 14 ngay bây giờ

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Chỉ còn vài ngày nữa, iPhone 14 series sẽ được bán ra chính thức tại các thị trường nhóm 1. Hiện tại, những lô hàng thiết bị đã được vận chuyển đến nhà phân phối, hệ thống bán lẻ để chuẩn bị cho việc phát hành vào ngày 16/9. Trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) rò rỉ hình ảnh hộp đựng của mẫu iPhone mới trong kho của đại lý.

Trên hộp của chiếc iPhone 14 Pro/Pro Max được dán tem niêm phong. “Nghiêm cấm kích hoạt máy trước 8h ngày 16/9. Phạt 200.000 NDT (tương đương 30.000 USD) trên mỗi máy vi phạm”, nội dung ghi rõ. Lô hàng này là của hệ thống bán lẻ Aisidi, có trụ sở tại Thẩm Quyến, Trung Quốc.

Cảnh báo phạt nặng được dán trên vỏ hộp iPhone 14. Ảnh: Weibo.

Các đại lý bán lẻ ủy quyền phải thực hiện đúng các thỏa thuận với Apple về việc bán hàng. Một trong số đó là việc không được kích hoạt máy trước thời hạn mở bán toàn cầu. Tại Việt Nam, nhà phân phối sẽ vận chuyển iPhone mới tới đại lý khoảng 1-2 ngày trước thời điểm mở bán.

Theo chia sẻ từ các đại lý ủy quyền, đặc quyền như trên chỉ được áp dụng với đối tác Apple. Ở các cửa hàng nhỏ lẻ, việc phân phối sẽ diễn ra trong ngày phát hành.

,

皇冠体育官网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠体育官网代理APP下载、皇冠体育官网会员APP下载、皇冠体育官网线路APP下载、皇冠体育官网登录APP下载的皇冠体育官网平台。皇冠体育官网APP上最新登录线路、新2皇冠体育官网更新最快。皇冠体育官网APP开放皇冠体育官网会员注册、皇冠体育官网代理开户等业务。

,

Ở các thế hệ trước, một số hệ thống tại Việt Nam tổ chức giao iPhone cho người dùng ngay trong đêm trước ngày mở bán. Tuy nhiên, cửa hàng yêu cầu khách nhận máy sớm tuyệt đối không được kích hoạt.

Việc kích hoạt lần đầu chiếc iPhone sẽ được liên kết thiết bị với máy chủ Apple. Do đó, hành động sử dụng máy trước thời điểm phát hành toàn cầu có thể dễ dàng được Táo khuyết phát hiện.

Số lượng máy kích hoạt tại đại lý cũng là một chỉ số quan trọng đối với các hệ thống bán lẻ. Apple dựa vào yếu tố này để đánh giá mức độ hiệu quả trong vận hành của đối tác. Qua đó, công ty sẽ phân bổ lượng hàng hóa phù hợp.

Trong năm 2021, nhiều nhà bán lẻ tại Việt Nam yêu cầu người dùng kích hoạt iPhone 13 vừa mua ngay tại cửa hàng. Đại lý cho biết việc này nhằm giảm thiểu tình trạng đầu cơ, bán lại thiết bị trong giai đoạn thiếu hàng. Mặt khác, chỉ số kích hoạt cao còn giúp hệ thống được ưu tiên nhập hàng các đợt sau.

Theo những người chuyên kinh doanh máy xách tay, việc “rò rỉ” những chiếc iPhone mới từ nhà phân phối Singapore, Hong Kong thường xuyên xảy ra. Những chiếc máy được vận chuyển về Việt Nam trước ngày phát hành quốc tế, sẽ có bán với giá cao hơn bình thường hàng chục triệu đồng.

Apple ra mắt dòng iPhone mới hôm 7/9. iPhone 14 sẽ giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của iPhone 13. Trong khi đó, bộ đôi iPhone 14 Pro sử dụng phần khuyết dạng lỗ tròn kết hợp viên thuốc. Về cấu hình, iPhone 14 vẫn dùng chip xử lý A15 Bionic giống iPhone 13. Trong khi đó, chip A16 sẽ dành cho bộ đôi Pro. Xem thêm các bài viết liên quan về chủ đề iPhone 14 dưới đây:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。